CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH BÁCH KHOA AQUA

TẤT CẢ SẢN PHẨM CỦA BÁCH KHOA ĐỀU ĐƯỢC HỖ TRỢ BẢO HÀNH ĐỔI TRẢ. XIN HÃY ĐỌC KĨ NỘI DUNG BẢO HÀNH CỦA SHOP.

  • Đối với khách hàng mua tại cửa hàng , khách hàng vui lòng kiểm tra kĩ mọi sản phẩm trước khi về để đảm bảo sản phẩm nguyên vẹn không nứt vỡ. Bách Khoa aqua không đổi trả sản phẩm hàng hóa không còn nguyên vẹn.
  • Sản phẩm mua tại Bách Khoa aqua sẽ được đổi trả trong vòng 1-2 ngày (trừ bể kính, cây cá tươi). Thời gian sẽ được tính bắt đầu từ ngày mua hàng tại shop hoặc ngày nhận hàng từ đơn vị vận chuyển. Khách hàng có thể đổi sang sản phẩm mới,  hoặc hoàn trả tiền bằng đúng giá mua.  Xin hãy liên hệ ngay với shop, để được hướng dẫn chính sách đổi trả hàng.
  • Đối với thiết bị điện tử Bách Khoa aqua bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày lỗi nhà sản xuất. Nếu sản phẩm đã hết thời hạn BH shop sẽ hỗ trợ sửa (nếu được), chi phí phát sinh ( nếu có ) khách hàng chịu. Còn những thiết bị được bảo hành theo hãng shop vẫn bảo hành đúng theo thời gian hãng quy định (Ví dụ: Ehiem bảo hành 3 năm, Chihiros bảo hành 6 tháng…)
  • Đối với sản phẩm bể cá hoặc sản phẩm chất liệu dễ vợ như thủy tinh….Bách Khoa Aqua không đổi trả. Đề nghị khách hàng kiểm tra bể nguyên vẹn, không sứt mẻ trước khi bê về. Về lỗi rò rỉ Bách Khoa Aqua bảo hành 5 tháng.
  • Với cây thủy sinh và cá cảnh mua tại cửa hàng khách yêu kiểm tra kĩ trước khi về và không được đổi trả vì nhiều yếu tố khác mong khách hàng thông cảm. 
  • Với đơn hàng Online Đề nghị khách hàng hãy quay video trước khi khui hàng, để Bách Khoa aqua hỗ trợ hoàn bù tốt nhất. Với cây thủy sinh, khách hàng lưu ý nên check shop trước khi đặt hàng, vì khu vực ở quá xa có những chủng cây dễ hư hỏng khi vận chuyển.